ĐÓN ĐẦU XU THẾ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Văn phòng mang hơi thở hiện đại

Người dân đô thị ngày nay không còn quá xa lạ với các toà nhà văn phòng với thiết kế vô cùng bắt mắt mọc lên khắp các khu đô thị lớn. Những toà nhà văn phòng đẹp đã mang lại diện mạo mới, thời thượng, đẹp mắt và hiện đại hơn cho các thành phố lớn.

Hơn thế nữa, việc thiết kế một văn phòng thể hiện tính chất của doanh nghiệp còn góp phần xây dựng phong cách và tinh thần làm việc của nhân viên. Môi trường là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả làm việc của con người. Vì thế, thiết kế văn phòng lại càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những mẫu văn phòng đẹp đón đầu xu thế thiết kế 2019, đem lại cái nhìn tổng quan cũng như gợi ý các tiêu chí để thiết kế nhà văn phòng phù hợp nhất.

Mẫu tòa nhà văn phòng là kiểu công trình được thi công xây dựng nhằm cho các doanh nghiệp thuê hoặc cũng có thể do chính doanh nghiệp xây dựng để làm nơi làm việc, hoạt động thương mại, kinh doanh dịch vụ với mục đích kinh tế.

Một số mẫu toà nhà văn phòng đang được sử dụng: Mẫu toà nhà văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê, văn phòng hiện đại, văn phòng cao cấp.

Các tiêu chí để xếp hạng mẫu toà nhà văn phòng

Những nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng hay các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng hoặc thiết kế, mua lại toà nhà văn phòng cần quan tâm đến các tiêu chí sau để đánh giá đẳng cấp của toà nhà:

 • Vị trí địa lý
 • Diện tích xây dựng
 • Các đơn vị kiến trúc, xây dựng, quản lý
 • Thiết kế hành lang, tiền sảnh
 • Hệ thống điện, ánh sáng, điều hoà nước, dây dẫn, Internet, điện thoại, thang máy (nếu cần)
 • Hệ thống an ninh, bảo vệ
 • Mẫu nhà văn phòng thiết kế theo phong cách cổ điểnNếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sang trọngcho không gian làm việc của mình thì mẫu toà nhà văn phòng phong cách cổ điển là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Sự kết hợp giữa các hoa văn mang cốt cách cổ điển cùng màu sắc trang nhã gợi cảm giác sang trọng thu hút mọi ánh nhìn.
 • Mẫu thiết kế nhà mang phong cách cổ điển thích hợp cho các doanh nghiệp tính chuyên nghiệp cao, đi sâu vào các loại hình kinh doanh sang trọng như: sản xuất rượu, thiết kế đồ nội thất, khách sạn,…
 • Công ty TNHH TM – XÂY DỰNG THÀNH TÂM AN
  Hotline tư vấn miễn phí: 0964.958.679
  Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại nêu trên để được hỗ trợ và tư vấn


Trả lời